CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách tại Bếp Châu Âu chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Đối với khách hàng khu vực Hà Nội: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Siêu thị Bếp Châu Âu, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Siêu thị Bếp Châu Âu sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu.

Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Bếp Châu Âu sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Cty TNHH Bếp Châu Âu Việt Nam được mở tại một trong các ngân hàng dưới đây:

THÔNG TIN TÀI KHOẢN
* Hà Nội:
– Chủ tài khoản: 0021001935569
– STK: 19032592457016
– Ngân hàng: Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Chi nhánh Lò Đúc